เชียงรายคอมพิวเตอร์
วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2556

5 สุดยอดโปรแกรม Anti Virus 2012 ฟรีและดีที่สุด ยอดดาวน์โหลดสูงสุด

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่กำลังได้รับความนิยมในปีนี้ 2012 ที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุด 5 อันดับแรก

อันดับที่ 1 Microsoft Security Essentials 2012 หรือ MSE 2012

ทำอันดับการดาวน์โหลดมากที่สุด เพราะเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ก็ใช้ Windows อยู่แล้ว ดังนั้น Microsoft จึงออกโปรแกรมรักษาความปลอดภัยจากไวรัส สปาร์ยแวร์ และ Badware คอมพิวเตอร์อื่นๆที่จะเข้าทำร้ายระบบปฏิบัติการ Windows และแน่นอนคุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีแน่นอน แต่ Windows ของคุณต้องเป็นของแท้เท่านั้น(Genuine Windows)จึงจะสามารถใช้งานได้นะครับ
>> ดาวน์โหลดโปรแกรม Anti virus Microsoft Security Essentials 2012 คลิ๊กที่นี่

อันดับที่ 2 Avira Antivirus 2012 Free หรือ Avira Antivir Personal
ครองอันดับการดาวน์โหลดมากที่สุดเป็นอันดับ 2 เท่านั้น จากการใช้งานที่ง่ายดาย แทบจะไม่ต้องค่าใดๆก็สามารถใช้งานได้เลย คนที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องการป้องกันไวรัส จึงนิยมใช้กันอย่างมาก Avira Antivirus 2012 Free สามารกป้องกันไวรัส สปาร์แวร์ แบบ Real time, หนอนคอมพิวเตอร์, สามารถตั้งเวลาแสกนหาไวรัสแบบรายวันได้ ใช้งานได้ง่ายอย่างที่บอกไปตอนต้น และที่โดดเด่นเหนือ Anti virus 2012 Free ก็คือ กินแรมน้อยมากเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น แทบไม่รู้สึกเลย เวลาที่แสกนหาไวรัส คุณสามารถเม้น Facbook ได้โดยไม่มีสะดุดแน่นอนครับ 
>> ดาวน์โหลดโปรแกรม Avira Antivirus 2012 Free คลิ๊กที่นี่

อันดับที่ 3 Avast! Antivirus 2012 free หรือ Avast! Antivirus 6

ทำอันดับได้ดีสำรับแอนตี้ไวรัสยี่ห้อนี้เริ่มตั้งแต่รุ่น 5, การปฏิวัติเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นผลออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีในเวอร์ชั่น 6 ทันปี 2012 พอดี Avast 6 ในเวอร์ชั่นนี้มีความน่าสนใจอยุ่ที่การป้องกันการเข้าสู่เว็บไซต์ที่ต้องสงสยว่ามีไวรัสฝังอยู่หรือไม่ ที่มีชื่อว่า"WebRep" นอกจากฟั่งชั่นอื่นๆเช่น ตั้งเวลาสแกนหาไวรัส, ป้องกันสปาร์ยแวร์ ฯลฯ
>> ดาวน์โหลด Avast! Antivirus 2012 free คลิ๊กที่นี่ 

อันดับที่ 4  AVG Anti-Virus Free Edition 2012

ตกอันดับไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Free Anti-Virus 2011 แต่ในปีนี้หล่นลงมาอยู่อันดับที่ 4เรียบร้อยแล้วครับ แต่เวอร์ชั่นใหม่สำหรับปี 2012 นี้ ได้ปรับปรุ่งขึ้นมาหลายอย่างที่เดี่ยว ทั้งการแสกนแบบ Real time, สแกนอีเมล์, ตั้งเวลาการสแกนไ้ด้แบบรายวัน และหน้าตาก็ยังดูทันสมัย
>> ดาวน์โหลด AVG Anti-Virus Free Edition 2012 คลิ๊กที่นี่


อันดับที่ 5  Panda Cloud Anti-Virus 2012 Free หรือ Panda Cloud 1.5.1

รั้งอันดับสุดท้ายแอนตี้ไวรัส ชื่อน่ารัก  "Panda Cloud" ที่ออกเวอร์ชั่นใหม่ในปี 2012 เป็น Panda Cloud 1.5.1 ถือเป็น Anti-Virus Free ที่เบาและใช้งานง่านอีกตัวหนึ่งครับ การใช้งานไม่สลับซับซ้อนเลย ปุ่มกด และการตั้งค่า ตั้งเวลาสแกนก็ใหญ่ เห็นชัดเจน ไม่ต้องกลัวกดผิดแน่นอน สำหรับมือใหม่ที่หัดเล่นอินเทอร์เน็ท Panda Cloud น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สมควรมีไว้ประจำเครื่อง ซึ่งแน่นอนว่าฟรีอีกเช่นกันครับ
>> ดาวน์โหลด Panda Cloud 1.5.1 คลิ๊กที่นี่

chiangraicom

บทความต่างๆในเว็บเป็นประสบการณ์ล้วนๆแอดมินเขียนใว้เป็นวิทยาทานสำรับมือใหม่เรื่องบางเรื่องอาจเก่าแล้วก็ปรับเอาเองนะครับ Facebook & chiangraicom.in.th

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...