วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2557

เตือนผู้ใช้ AntiVirus Baidu และโปรแกรมในเครือ Baiduช่วงนี้มีผู้ที่ได้รับผลกระทบหรือเดือดร้อน จากโปรแกรม AntiVirus Baidu และโปรแกรมในเครือ Baidu
จึงนำข้อมูลมาเพิ่มเติมให้ครับ ดีไม่ดีแล้วแต่จะพิจารณา
แต่สำหรับผมเอง ผมขอบายครับ อย่าได้มาเกี่ยวข้องกับเครื่องผมอีกเลย หรืออย่าได้มาฝังในเครื่องอีกเลย ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลมากมายนัก
ตัวโปรแกรมAntivirusนอกจากประสิทธิภาพในการจับไวรัสด้อยกว่าตัวอื่นแล้ว ยังทำให้เครื่องรวน..อืดดด..จิปาถะ.ถึงกับลงwindowsใหม่กันเลยทีเดียว

สัญญามัดมือชก มีหลายข้อมาก ๆ แต่ยกมาแค่1ข้อ ก็พอ
 คือ 3.5
ผู้ใช้ยินยอมให้"ข้อมูลส่วนบุคคล"หมายถึงข้อมูลสำหรับระบุข้อมูลส่วนบุคคลหรือการสื่อสารส่วนบุคคล รวมถึง ชื่อ เลขบัตรประจำตัวประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่อยู่ไอพี และอีเมล์ของผู้ใช้"ข้อมูลซึ่งไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล" ให้หมายถึงบันทึกพื้นฐานของสถานภาพการดำเนินการของผู้ใช้บนซอฟต์แวร์นี้ความพึงใจระหว่างการดำเนินการของซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถสะท้อนให้เห็นในเครือข่ายของไป่ตู้ และข้อมูลทั่วไปอื่นๆนอกเหนือจาก ข้อมูลส่วนบุคคล)ไป่ตู้ยึดหลักการเคารพความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ ไป่ตู้จะใช้มาตรการที่สมเหตุสมผลในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ โดยไม่เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวต่อบุคคลภายนอกนอกจากพันธมิตรของไป่ตู้(โดยไม่ต้องมีการยินยอมจากผู้ใช้) เว้นแต่การเปิดเผยนั้น (i) ต้องตามกฎหมายหรือหน่วยงานราชการ หรือ (ii) ผู้ใช้ตกลงข้อยกเว้นจะนำมาใช้เมื่อผู้ใช้เลือกที่จะยอมรับการเปิดเผยในระหว่างกระบวนการการลงทะเบียน หรือได้มีการกำหนดเรื่องการเปิดเผยหรือใช้ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ระหว่างผู้ใช้ไป่ตู้และพันธมิตรของไป่ตู้ ผู้ใช้ต้องยอมรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการอนุญาตให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ เพื่อการดำเนินการและการพัฒนาด้านเทคโนโลยีและการให้บริการของไป่ตู้ ไป่ตู้อาจรวบรวมและใช้ข้อมูลซึ่งไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ หรือจัดเตรียมข้อมูลดังกล่าวให้แก่บุคคลภายนอก เพื่อที่จะได้พัตนาความพึงพอใจในการใช้งานและปรับปรุงคุณภาพของการบริการของไป่ตู้
ข้อนี้แหละครับประเด็นสำคัญเลย เพราะเขาบอกแบบแปลได้เลยว่า "ข้อมูลทุกอย่างที่คุณใช้งานคอมพิวเตอร์อยู่นั้น จะถูกนำส่งไปให้ Baidu ทั้งหมดไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม เช่น การล็อคอินเข้าเมล์ การเข้าเฟสบุ๊ค หรือโซเชียลเว็บต่างๆ ทั้ง Skype , Line ทุกๆ โปรแกรมที่อยู่บน PC หรือ Windows แน่นอนว่าพวกเกมส์ออนไลน์ต่างๆ ชื่อและรหัสผ่านที่พวกคุณใช้ล็อคอินเข้าด้วย ก็ไม่มีข้อยกเว้นใดๆ !!! ตราบที่คุณยังลง โปรแกรมในเครือ Baidu อยู่ นั้นย่อมหมายถึงว่า ทุกๆ การกระทำของคุณ จะโดน Baidu ในจีนสอดส่องอย่างสิ้นเชิง

chiangraicom

บริการรับทำเว็บไซต์ทุกประเภทม, รับทำ seo, seo สายโหด, สายยากโครตหินรับหมด รับทำseo ติดหน้าแรกGoogle รับโปรโมทเว็บไชต์ ไม่ติดอันดับยินดีคืนเงินบริการรับทำseoสายดำ สายขาว ทำอันดับseo ติดหน้าแรกGoogle ไม่ติดอันดับยินดีคืนเงินรับทำคีย์สายดำทุกคีย์บน google บน google Facebook & Website Easy SEO Rank

  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...